• Trụ sở chính: Số 79, đường 35, Phường Bình Trưng Tây, TP. Thủ Đức
 • Nhà lắp ghép Việt Nhật
 • Nhà lắp ghép Việt Nhật
  • Always pay attention to after-sales service for customers
  • Engineers, Architects with many years of experience
  • Always give the optimal solution for your project
  Truyền thông báo chí
  img
  VIỆT NHẬT CUNG CẤP
  Prefab house

  Prefab house

  Nhà lắp ghép là kiểu nhà được lắp ghép toàn bộ tại công trường. Tất cả các vật liệu và phụ kiện của ngôi nhà như cột, dầm, sàn, tường, mái, cửa sổ, cửa đi…đều được tính toán và sản xuất chính xác tại nhà máy theo từng công đoạn. Sau khi hoàn thiện kết cấu sẽ được vận chuyển ra công trường. Việc lắp ghép về sau rất dễ dàng, nhanh chóng bằng các thiết bị kỹ thuật chuyên dụng tạo thành một công trình hoàn thiện
  Traditional house

  Traditional house

  Xây nhà theo phong cách truyền thống từ thời xưa ngưới ta hay nhào đất dẻo với rơm, rạ để trát vào vách tường, cột nhà có thể làm bằng gỗ hoặc tre, luồng. Ngày nay xây nhà theo phong cách truyền thống được hiểu là xây nhà bằng tường gạch, trụ bê tông cốt thép, mái đúc bê tông hoặc lợp ngói hay tôn khác hoàn toàn với mô hình nhà lắp ghép hiện đại.
  30
  Nhân sự thường trực
  100
  Cộng tác viên
  120
  Dự án đã hoàn thành
  221
  Khách hàng
  TẠI SAO NÊN CHỌN CHÚNG TÔI
  CHẤT LƯỢNG CÔNG TRÌNH LÀ SỐ 1

  CHẤT LƯỢNG CÔNG TRÌNH LÀ SỐ 1

  Ngay từ đầu chúng tôi xác định rằng, chỉ có tạo ra sản phẩm chất lượng thì mới có thể duy trì sức sống và tồn tại cho doanh nghiệp. Do vậy, trong nhiều hạng mục ưu tiên của chúng tôi thì đảm bảo và duy trì chất lượng công trình là ưu tiên mũi nhọn hàng
  đầu trong toàn bộ phương trâm hành động. Sự hài lòng khách hàng là động lực lớn lao để chúng tôi tiến bước.

  GIÁ CẢ PHÙ HỢP

  GIÁ CẢ PHÙ HỢP

  Ông vua của "Táo cắn dở" có một quan điểm rằng: "Giá khá quan trọng nhưng chất lượng quan trọng hơn. Một sản phẩm rẻ sẽ làm hài lòng lúc mua nhưng đến khi mang về nhà và sử dụng nó thì niềm vui đó sẽ không còn nữa".

  CHÍNH SÁCH KHÁCH HÀNG - HÀNG ĐẦU

  CHÍNH SÁCH KHÁCH HÀNG - HÀNG ĐẦU

  Một cuộc điều tra nghiên cứu được diễn ra đã thống kê những nguyên nhân phổ biến nhất làm cho khách hàng chỉ sử dụng sản phẩm dịch vụ của doanh nghiệp chỉ một lần và không bao giờ quay trở lại đó là
  1% là do khách hàng qua đời
  3%là do Khách hàng chuyển địa điểm sinh sống và làm việc
  5% do người thân hay bạn bè thuyết phục
  9% là do các đối thủ cạnh tranh lôi kéo
  14% là do khách hàng Cảm thấy thất vọng với sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp
  68% là do thái độ lãnh đạo thờ của nhân viên trong công ty

  KHÔNG NGỪNG CẢI TIẾN

  KHÔNG NGỪNG CẢI TIẾN

  Ban quản trị Công ty khuyến khích và cổ xúy cho toàn thể cán bộ công nhân viên không ngừng vận động để bắt kịp xu thế cũng như thích ứng hoàn cảnh, mục đích là cải thiện chất lượng công việc hàng ngày nhằm tạo ra những giá trị thiết thực, khác biệt nhất cho khách hàng và cho chính bản thân chúng ta.

  TÔN TRỌNG QUYỀN CÁ NHÂN RIÊNG TƯ

  TÔN TRỌNG QUYỀN CÁ NHÂN RIÊNG TƯ

  Quyền riêng tư của mỗi cá thể là quyền của cá nhân được tôn trọng và được luật pháp bảo vệ, được coi là một trong những quyền cơ bản của con người. Việc thu thập, công bố thông tin, tư liệu về đời tư của cá nhân phải được người đó đồng ý. Thư tín, điện thoại, điện tín, các hình thức thông tin điện tử khác của cá nhân được bảo đảm an toàn và bí mật.
  Quyền riêng tư phải được coi trọng và tôn trọng hơn bao giờ hết. Vi phạm vào quyền riêng tư là vi phạm vào những giá trị thiêng liêng mà tạo hoá đã ban tặng cho loài người chúng ta. Đây chính là văn hóa trong việc quản trị điều hành nhân sự của Công ty chúng tôi.

  SAFETY FIRST KHÔNG LÀ KHẨU HIỆU.

  SAFETY FIRST KHÔNG LÀ KHẨU HIỆU.

  Với phương châm "An toàn là trên hết" Chúng tôi đề cao và bảo vệ sự an toàn cho tất cả mọi người trong quá trình lao động sản xuất, an toàn cho khách hàng và cho các đối tác. Đây không phải là khẩu hiệu mang tính chất từ chương, khoa cử mà là tôn chỉ hành động, hiện diện thường xuyên mỗi lúc mỗi nơi, phương trâm này được xem như một nét văn hóa đặc thù của Công ty chúng tôi. Không an toàn không hành động. Tầm soát và ngăn ngừa rủi ro biến cố trước khi xảy ra các tình huống tai nạn là hành động ưu tiên hàng ngày của Anzentech.

  KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ CHÚNG TÔI
  Mr. Minoru Karube
  Mẫu thiết kế vô cùng đa dạng và sang trọng. Nhà lắp ghép là một sản phẩm làm nhà ở làm bằng các cấu kiện thép nhẹ, vật liệu cách nhiệt, cách âm tốt, tính thẩm mĩ cao, được thiết kế theo quy cách riêng tại nhà máy sản xuất sao cho phù hợp với thiết kế mặt bằng, phù hợp với mục đích sử dụng của người dân.
  Mr. Minoru Karube
  Ms. Nhung Tran Suka
  Ms. Nhung Tran Suka
  Ms. Minoru Karube, Nidec Corp, VN
  Chúng tôi rất hài lòng về chất lượng công trình, đội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề cao, đảm bảo đúng tiến độ thi công theo cam kết trong hợp đồng giữa các bên với nhau. Tôi đánh giá cao tinh thần an toàn trong lao động của các bạn, rất tuyệt vời! Thật sự yên tâm khi hợp tác cùng Công ty Anzentech. Tôi hy vọng trong tương lai không xa ở các dự án tiếp theo của chúng tôi sẽ có sự hiện diện và hỗ trợ từ các bạn.
  Ms. Minoru Karube, Nidec Corp, VN

  TẠI SAO NÊN CHỌN XÂY DỰNG NHÀ LẮP GHÉP

  TẠI SAO NÊN CHỌN XÂY DỰNG NHÀ LẮP GHÉP
  NHÀ LẮP GHÉP VIỆT NHẬT LÀ GÌ

  NHÀ LẮP GHÉP VIỆT NHẬT LÀ GÌ

  TÍNH NĂNG VƯỢT TRỘI CỦA NHÀ LẮP GHÉP

  TÍNH NĂNG VƯỢT TRỘI CỦA NHÀ LẮP GHÉP
  • Công ty PouYuen Việt Nam
  • SUMITOMO CORP
  • VPN - Tập đoàn Dầu khí Việt Nam
  • dat xanh
  • Tổng Công ty xây dựng Cotecons
  • Đối tác 1
  • Đối tác 2
  • Đối tác 1