• Số 79, đường 35, Phường Bình Trưng Tây, TP. Thủ Đức
 • Nhà lắp ghép Việt Nhật
 • Nhà lắp ghép Việt Nhật
 • Luôn quan tâm chế độ hậu mãi cho khách hàng
 • Kỹ sư, Kiến trúc sư nhiều năm kinh nghiệm
 • Luôn đưa ra giải pháp tối ưu cho công trình của bạn
VIỆT NHẬT CUNG CẤP
Xây nhà tiền chế lắp ghép

Xây nhà tiền chế lắp ghép

Nhà lắp ghép là kiểu nhà được lắp ghép toàn bộ tại công trường. Tất cả các vật liệu và phụ kiện của ngôi nhà như cột, dầm, sàn, tường, mái, cửa sổ, cửa đi…đều được tính toán và sản xuất chính xác tại nhà máy theo từng công đoạn. Sau khi hoàn thành kết cấu sẽ được vận chuyển ra công trường. Việc lắp ghép về sau rất dễ dàng, nhanh chóng bằng các thiết bị kỹ thuật chuyên dụng tạo thành một công trình hoàn thiện
Xây nhà truyền thống

Xây nhà truyền thống

Xây nhà theo phong cách truyền thống từ thời xưa người ta hay nhào đất dẻo với rơm, rạ để trát vào vách tường, cột nhà có thể làm bằng gỗ hoặc tre, luồng. Ngày nay xây nhà theo phong cách truyền thống được hiểu là xây nhà bằng tường gạch, trụ bê tông cốt thép, mái đúc bê tông hoặc lợp ngói hay tôn khác hoàn toàn với mô hình nhà lắp ghép hiện đại.
30
Nhân sự thường trực
100
Cộng tác viên
120
Dự án đã hoàn thành
221
Khách hàng
TẠI SAO NÊN CHỌN CHÚNG TÔI
CHẤT LƯỢNG CÔNG TRÌNH LÀ SỐ 1

CHẤT LƯỢNG CÔNG TRÌNH LÀ SỐ 1

Ngay từ đầu chúng tôi xác định rằng, chỉ có tạo ra sản phẩm chất lượng thì mới có thể duy trì sức sống và tồn tại cho doanh nghiệp. Do vậy, trong nhiều hạng mục ưu tiên của chúng tôi thì đảm bảo và duy trì chất lượng công trình là ưu tiên mũi nhọn hàng
đầu trong toàn bộ phương trâm hành động. Sự hài lòng khách hàng là động lực lớn lao để chúng tôi tiến bước.

GIÁ CẢ PHÙ HỢP

GIÁ CẢ PHÙ HỢP

Ông vua của "Táo cắn dở" có một quan điểm rằng: "Giá khá quan trọng nhưng chất lượng quan trọng hơn. Một sản phẩm rẻ sẽ làm hài lòng lúc mua nhưng đến khi mang về nhà và sử dụng nó thì niềm vui đó sẽ không còn nữa".

CHÍNH SÁCH KHÁCH HÀNG - HÀNG ĐẦU

CHÍNH SÁCH KHÁCH HÀNG - HÀNG ĐẦU

Một cuộc điều tra nghiên cứu được diễn ra đã thống kê những nguyên nhân phổ biến nhất làm cho khách hàng chỉ sử dụng sản phẩm dịch vụ của doanh nghiệp chỉ một lần và không bao giờ quay trở lại đó là
1% là do khách hàng qua đời
3%là do Khách hàng chuyển địa điểm sinh sống và làm việc
5% do người thân hay bạn bè thuyết phục
9% là do các đối thủ cạnh tranh lôi kéo
14% là do khách hàng Cảm thấy thất vọng với sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp
68% là do thái độ lãnh đạo thờ của nhân viên trong công ty

KHÔNG NGỪNG CẢI TIẾN

KHÔNG NGỪNG CẢI TIẾN

Ban quản trị Công ty khuyến khích và cổ xúy cho toàn thể cán bộ công nhân viên không ngừng vận động để bắt kịp xu thế cũng như thích ứng hoàn cảnh, mục đích là cải thiện chất lượng công việc hàng ngày nhằm tạo ra những giá trị thiết thực, khác biệt nhất cho khách hàng và cho chính bản thân chúng ta.

TÔN TRỌNG QUYỀN CÁ NHÂN RIÊNG TƯ

TÔN TRỌNG QUYỀN CÁ NHÂN RIÊNG TƯ

Quyền riêng tư của mỗi cá thể là quyền của cá nhân được tôn trọng và được luật pháp bảo vệ, được coi là một trong những quyền cơ bản của con người. Việc thu thập, công bố thông tin, tư liệu về đời tư của cá nhân phải được người đó đồng ý. Thư tín, điện thoại, điện tín, các hình thức thông tin điện tử khác của cá nhân được bảo đảm an toàn và bí mật.
Quyền riêng tư phải được coi trọng và tôn trọng hơn bao giờ hết. Vi phạm vào quyền riêng tư là vi phạm vào những giá trị thiêng liêng mà tạo hoá đã ban tặng cho loài người chúng ta. Đây chính là văn hóa trong việc quản trị điều hành nhân sự của Công ty chúng tôi.

SAFETY FIRST KHÔNG LÀ KHẨU HIỆU.

SAFETY FIRST KHÔNG LÀ KHẨU HIỆU.

Với phương châm "An toàn là trên hết" Chúng tôi đề cao và bảo vệ sự an toàn cho tất cả mọi người trong quá trình lao động sản xuất, an toàn cho khách hàng và cho các đối tác. Đây không phải là khẩu hiệu mang tính chất từ chương, khoa cử mà là tôn chỉ hành động, hiện diện thường xuyên mỗi lúc mỗi nơi, phương trâm này được xem như một nét văn hóa đặc thù của Công ty chúng tôi. Không an toàn không hành động. Tầm soát và ngăn ngừa rủi ro biến cố trước khi xảy ra các tình huống tai nạn là hành động ưu tiên hàng ngày của Anzentech.

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ CHÚNG TÔI
Anh Trần Trọng Trí
Mình xây nhà đúng đợt Nhà Việt Nhật đang có chương trình khuyến mãi. Xây nhà đã đẹp, đã rẻ lại còn được nhận thêm quà. Không biết mọi người sao chứ mình thấy thiết kế nhà ở đây vô cùng chất lượng và giá cả lại hợp lý. Lần đầu tiên xây nhà lại chọn đúng công ty hỗ trợ cho mình rất tận tình luôn nên mình vô cùng hài lòng.
Anh Trần Trọng Trí
Chị Lê Phương Thảo
Nhà xây tiền chế ở đây theo mình thấy thì vô cùng là chất lượng và ổn áp với giá tiền như vậy. Mình không có quá nhiều vốn để xây nhà, được cái Nhà Việt Nhật đã nhiệt tình tư vấn và thiết kế giúp mình được mẫu nhà phù hợp với túi tiền và quan trọng là mình thấy vô cùng ưng ý. Sau này có thêm tiền vẫn tiếp tục mở rộng, làm gác trên nền nhà cũ được nên rất tiện lợi và hợp lý.
Chị Lê Phương Thảo
Anh Nguyễn Nam Khánh
Gia đình mình có vợ chồng và hai con nên chọn xây nhà tiền chế có 2 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 bếp. Giá rẻ hơn rất nhiều so với nhà xây kiểu cũ giúp mình tiết kiệm được một khoản kha khá. Nội thất đầy đủ từ máy lạnh đến gắn được cả máy hút khói cho bếp. Đối với một gia đình nhỏ thì mình vô cùng hài lòng khi lựa chọn xây nhà tiền chế tại Nhà Việt Nhật.
Anh Nguyễn Nam Khánh
Chị Nhung Trần
Mình lựa chọn nhà lắp ghép tiền chế cho dự án Homestay tại Đà Lạt. Mình đã rất hài lòng vì giá cả rất phải chăng, thời gian hoàn thiện cực nhanh chóng, khoảng 2 tuần và các mẫu thiết kế rất ấn tượng. Cảm ơn Nhà Việt Nhật đã đồng hành cùng mình trong suốt dự án vừa qua. Rất hy vọng được có cơ hội tiếp tục hợp tác cùng quý công ty trong thời gian sắp tới.
Chị Nhung Trần
Anh Trần Việt Hạ
Mình đã tham khảo khá nhiều nơi trước khi quyết định lựa chọn tin tưởng Nhà Việt Nhật. May mắn, mình không phải thất vọng vì chất lượng quá tuyệt vời. Nhà đẹp, xây nhanh và quan trọng là giá siêu rẻ. Mình chưa thấy đơn vị nào có mức giá cạnh tranh như vậy. Ai đến cũng khen nhà xây tốt, thẩm mỹ mà giá quá là rẻ. Cảm ơn Nhà Việt Nhật đã hỗ trợ hết mình.
Anh Trần Việt Hạ

TẠI SAO NÊN CHỌN XÂY DỰNG NHÀ LẮP GHÉP

TẠI SAO NÊN CHỌN XÂY DỰNG NHÀ LẮP GHÉP
Nhà Tiền Chế Lắp Ghép Là Gì?

Nhà Tiền Chế Lắp Ghép Là Gì?

TÍNH NĂNG VƯỢT TRỘI CỦA NHÀ LẮP GHÉP

TÍNH NĂNG VƯỢT TRỘI CỦA NHÀ LẮP GHÉP
 • Công ty PouYuen Việt Nam
 • SUMITOMO CORP
 • VPN - Tập đoàn Dầu khí Việt Nam
 • dat xanh
 • Tổng Công ty xây dựng Cotecons
 • Đối tác 1
 • Đối tác 2
 • Đối tác 1